image

Màng lọc nước RO TFC-Membrane nhập khẩu từ Hàn Quốc

Danh mục: HỆ THỐNG LỌC RỬA TỰ ĐỘNG
Giá: Liên hệ

Màng lọc nước RO TFC-Membrane nhập khẩu từ Hàn Quốc

Màng RO (dân dụng/công nghiệp): Khi kết hợp Màng RO MCM TFC vào hệ thống POU & POE, nước sẽ đạt được độ tinh khiết và hiệu suất rất cao, Được FDA chứng nhận.

Màng lọc nước RO TFC-Membrane do nhà máy MCM trực thuộc tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc sản xuất. Màng lọc sử dụng lớp màng lọc chất lượng cao cấp từ Mỹ. Đây là lõi lọc quan trọng nhất trong các loại máy lọc nước RO dân dụng. Có thể coi nó chính là trái tim của máy lọc nước thường được lắp ở vị trí lõi lọc số 4.

Màng 50 có công suất lọc tối đa 10L/h, với kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron có khả năng loại bỏ đến 99.99% các loại tạp chất, virus, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các chất độc hại… cho nguồn nước lọc tinh khiết. Vì vậy khi lắp đặt trong máy lọc nước màng RO giữ chức năng lọc quan trọng nhất, nước sau màng RO có thể uống được mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định (QCVN 6-1:2010/BYT)

Màng lọc có tuổi thọ tối đa lên đến 99.000 lít nước tương đương 2-3 năm, tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước.

Màng lọc TFC-Membrane có thể lắp cho cho các máy lọc nước RO Kangaroo, Karofi, và nhiều thương hiệu khác có kiểu dáng tương tự trên thị trường.

Đặc điểm: Các màng được NSF International kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn NSF / ANSI 58; Khử Asen, Bari, Cadmium, Chromium (Hexavalent), Chromium (Ba hóa trị), Đồng, Florua, Chì, Radium 226/228, Selen, Độ đục và TDS. Thời hạn sử dụng lâu hơn (12 tháng).

Sản phẩm khác

anhthuytech.vn

© Copyright 2016

Chat hỗ trợ
Chat ngay