image

XỬ LÝ BỤI

XỬ LÝ BỤI

Bụi là chất ô nhiễm không khí dạng hạt phổ biến nhất. Việc xử lý bụi có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất của các nhà máy cũng như môi trường xung quanh.

Công ty Môi Trường Ánh Thủy cung cấp các dịch vụ:

  •  Tư vấn các dự án về hệ thống kiểm soát ô nhiễm bụi
  •  Quản lý các dự án về hệ thống kiểm soát ô nhiễm bụi
  •  Xây lắp các công trình xử lý bụi
  •  Cung cấp thiết bị kiểm soát ô nhiễm bụi
  •  Vận hành và hỗ trợ vận hành hệ thống kiểm soát ô nhiễm bụi

Dựa theo các ứng dụng của nguyên lý, cơ chế vật lí, hóa học và chức năng của thiết bị khử bụi người ta chia thành 4 phương pháp xử lý bụi chính:

  1.  Xử lý bụi theo phương pháp trọng lực và quán tính: phương pháp này chỉ áp dụng cho bụi thô có kích thước lớn như: Tinh bột, vôi, dăm bào, mùn cưa, …

  2.  Xử lý bụi theo phương pháp ẩm: hiệu quả cao đối với các hạt bụi có kích thước mịn như bụi xi măng, vôi, chì, tinh bột...

  3. Xử lý bụi bằng phương pháp lọc

  Phụ thuộc vào chức năng và nồng độ bụi dòng vào, áp dụng các thiết bị sau:

  • Thiết bị lọc bằng vật liệu đệm được dùng để lọc khí có nồng độ bụi thấp. Vật liệu lọc đệm có dạng tái sử dụng hoặc dạng không tái sử dụng.
  • Thiết bị lọc công nghiệp (vải, hạt, sợi thô): được sử dụng để làm sạch khí công nghiệp có nồng bụi cao với kích thước hạt mịn, vật liệu lọc thường được tái sử dụng.

  4.  Xử lý bụi bằng phương pháp tĩnh điện có thể ứng dụng trong các nhà máy như: sản xuất xi măng, xay xát lúa gạo, chế biến thực phẩm đồ sấy, nhà máy gỗ, …

Môi Trường Ánh Thủy tự hào là Công ty Môi trường chuyên nghiệp, uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường, xử lý môi trường chúng tôi tự tin rằng dịch vụ môi trường mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng sẽ là tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc có nhu cầu hợp tác, mời quý công ty liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Email: info@anhthuytech.vn hoặc điện thoại (0287) 3000 581 - (0287) 3000 587.

anhthuytech.vn

© Copyright 2016