image

Thiết Bị Nồi Hơi Điện

Nồi hơi điện ưu điểm vượt trội giúp tiết kiệm điện hiệu quả, chi phí vận hành và bảo trì sản phẩm thấp hơn so với lò sử dụng dầu, gas, than. Đặc biệt, nồi hơi điện hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm tiếng ồn và được lắp đặt hệ thống làm sạch thân thiện, tiên tiến.

                                                                                     

Lò hơi điện được lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy công nghiệp: nhà máy chế biến thực phẩm gia súc, nhà máy bánh kẹo, nhà máy nhuộm, gỗ và các ngành công nghiệp cao như luyện kim, lọc dầu, nhà máy hoá chất cần sử dụng nhiệt để vận hành sản xuất, Một số nhà máy sử dụng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước gỉải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật.

Công suất hoạt động nồi hơi điện khác nhau từ 12KW, 18KW, 36KW, 50KW, 60KW, 72KW, 80KW, 100KW, lò hơi điện phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của doang nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc có nhu cầu hợp tác, mời quý công ty liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Email: info@anhthuytech.vn hoặc điện thoại (0287) 3000 581 - (0287) 3000 587.

anhthuytech.vn

© Copyright 2016